Kích Thước Bàn Bóng Bàn Mini, Tiêu Chuẩn

Kích Thước Bàn Bóng Bàn Mini, Tiêu Chuẩn

Hãy cùng Thể thao Đông Á tìm hiểu các loại bàn bóng bàn phổ biến tại Việt Nam cũng như thử tìm hiểu xem đâu là loại bàn phù hợp với không gian sống cũng như nhu cầu của mỗi người nhé!

Kích thước bàn bóng bàn mini

Bàn bóng bàn mini được thiết kế tối giản với kích thước tương đối nhỏ gọn, chiều dài: 152 cm, chiều rộng 71 cm và chiều cao 76 cm.

Kích thước bàn bóng bàn Mini

Chiếc bàn bóng bàn mini này thích hợp cho những người chơi bóng bàn không với mục tiêu tranh tài, chơi tại nhà, đa phần dành cho phụ nữ và trẻ nhỏ để có thời cơ tiếp xúc với bộ môn bóng bàn từ sớm .
Ở Nước Ta, những chiếc bàn mini thường tự chế và được bán với gia tương đối thấp .
>> > Click xem ngay chiếc bàn bóng bàn mini được nhập khẩu nguyên chiếc bán với giá rẻ để bạn chơi bóng bàn vui chơi ở nhà

Kích thước bàn bóng bàn siêu nhỏ

Một chiếc bàn bóng bàn siêu nhỏ có kích cỡ : chiều dài 30 cm, chiều rộng 20 cm, chiều cao 5 cm, thường được sử dụng với mục tiêu vui chơi. Vì có size nhỏ gọn nên chiếc bàn size này có tính di động rất cao và nó cũng không phải là lựa chọn tồi nếu bạn muốn có một môn thể thao vui chơi thuận tiện khi thao tác văn phòng ở những văn phòng trong thời hạn giải lao. Những phút giây thư giãn giải trí bên chiếc bàn bé nhỏ này sẽ giúp tất cả chúng ta bớt stress, cảm thấy tự do nhờ đó thao tác hiệu suất cao hơn .
Ngoài những bàn bóng bàn thông dụng trên, lúc bấy giờ một loại bóng bàn khác cũng đang được rất nhiều người yêu thích : bàn bóng bàn sử dụng trong hồ bơi. Vừa bơi vừa chơi bóng bàn chính là một trải nghiệm thực sự mê hoặc. Chiếc bàn này có size như sau : chiều dài 137 cm, chiều rộng 68 cm. Với phong cách thiết kế chống nước, người sử dụng hoàn toàn có thể đánh bóng bàn ngay giữa hồ bơi .

Kích thước bàn bóng bàn tiêu chuẩn

Bàn đánh bóng bàn tiêu chuẩn là dụng cụ bóng bàn thông dụng nhất được sử dụng để rèn luyện, rèn luyện đại trà phổ thông và tranh tài chuyên nghiệp .
Kích thước bàn bóng bàn tiêu chuẩn tranh tài đơn cử như sau : mặt bàn dài 274 cm, rộng 152.5 cm, chiều cao so với mặt đất là 76 cm và độ dày tùy thuộc vào từng loại sản phẩm và tùy tường tên thương hiệu .
Mặt bàn để tranh tài thường dùng vật liệu gỗ ép MDF nhẵn min, có độ nảy đều và thường nảy cao khoảng chừng 23 cm khi để quả bóng tiêu chuẩn rơi từ độ cao 30 cm xuống mặt bàn .
Mặt bàn bàn bóng bàn tiêu chuẩn phải có màu sẫm đồng đều và mờ, xung quanh mặt bàn có một đường vạch kẻ trắng rộng 2 cm, mỗi vạch theo chiều dài 274 cm của bàn được gọi là đường biên dọc, mỗi vạch theo chiều rộng của bàn được gọi là đường biên ngang – đường cuối bàn .
Mặt bàn bóng bàn được chia thành 2 phần bằng nhau bởi một cái lưới thẳng đứng song song với đường biên ngang và căng suốt trên hàng loạt diện chia đôi hai bên phần bàn .

Xem thêm

Bàn bóng bàn gấp gọn

 

Bàn bóng bàn giá bao nhiêu ?

Bàn bóng bàn là một dụng cụ thể dục thể thao phổ cập ở Nước Ta. Trên thị trường nước ta lúc bấy giờ có rất nhiều tên thương hiệu bàn bóng bàn khác nhau với phong cách thiết kế, mẫu mã, mẫu mã, vật liệu phong phú với mức giá những loại bàn bóng bàn như sau :

Bàn bóng bàn giá rẻ – dưới 5 triệu đồng

Những chiếc bàn giá dưới 5 triệu có phong cách thiết kế đơn thuần, nhỏ gọn, tiện lợi tương thích với việc đánh bóng vui chơi trong nhà, trong trường học và những cơ quan văn phòng, …

kích thước bàn bóng bàn mini

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những chiếc bàn loại với giá này của tên thương hiệu : Song Ngư, Thăng Long, Mofit, …

Xem thêm: BÀN BÓNG BÀN ĐỨC LONG PT-04

Bàn bóng bàn từ 5 đến 15 triệu

Những chiếc bàn bóng bàn này có phong cách thiết kế phức tạp hơn, những chiếc bàn trên 10 triệu thường rất chắc như đinh, được làm bằng vật liệu gỗ MDF rất tốt, dùng bền và vĩnh viễn hơn .

kích thước phòng đặt bàn bóng bàn

Những bàn đánh bóng bàn giá 5 đến 15 triệu của Vinasport, Đức Long, Song Ngư … là lực chọn không tồi dành cho bạn .

Xem thêm: Bàn bóng bàn Vinasport 30 ly

Bàn bóng bàn giá trên 15 triệu

Bàn bóng bàn giá trên 15 triệu có độ bền vô cùng ấn tượng, mặc dầu dùng trong thời hạn dài không bị hư hỏng hay mối mốc, loại này thường được sử dụng trong những giải đấu lớn cả trong và ngoài nước, ví dụ điển hình như : DHS, bàn bóng bàn Double Fish, …
Bàn bóng bàn tên thương hiệu DHS, Double Fish, … được sử dụng nhiều trong những câu lạc bộ bóng bàn Nước Ta và được Thương Hội liên hiệp bóng bàn quốc tế – ITTF công nhận là bàn bóng bàn được phép tranh tài tại những giải đấu lớn .

Xem thêm

Bàn bóng bàn Double fish 328

Trên đây là thông tin cơ bản về kích thước bàn bóng bàn phổ biến tại Việt Nam. Và chỉ với 5 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc bàn đánh bóng bàn kích thước tiêu chuẩn để rèn luyện sức khỏe và giải tỏa stress mỗi ngày. Ngoài ra, khi đến với Thể thao Đông Á bạn còn có cơ hội sở hữu các sản phẩm như máy bắn bóng bàn, vợt bóng bàn, quả bóng bàn…với giá cả phù hợp và chất lương đảm nhất

>> > Xem thêm những loại bàn bi lắc và bàn bida giúp bé chơi ở nhà thuận tiện và tăng trí mưu trí cho bé .

Source: https://gocbimsua.com
Category: REVIEW

Đánh giá bài viết

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Riviu Hàng Tốt
Logo