TẤT TẦN TẬT VỀ KHẨU TRANG NHỰA TRONG SUỐT ĐANG ĐƯỢC “SĂN LÙNG”

Khẩu trang vốn là vật bất ly thân với nhiều người dân Việt Nam nhất là trong thời điểm dịch bùng phát như hiện nay. Cùng với các loại khẩu trang vải, khẩu trang y tế thì khẩu trang nhựa trong suốt bắt đầu được nhiều người biết đến và sử dụng. Vậy loại khẩu trang nhựa trong suốt này có thật sự tiện lợi? Hôm nay hãy cùng Điện máy Thiên Hòa tìm hiểu nhé!

Tổng quan về mẫu sản phẩm khẩu trang y tế trong suốt

Theo nhiều thông tin thì khẩu trang nhựa được làm từ nhựa TPU bảo đảm an toàn, ngăn giọt bắn 100 % .Ngoài ra còn có năng lực chặn tia UV, đi mưa không lo ướt và vệ sinh thuận tiện bằng nước, xà phòng hoặc dung dịch diệt khuẩn thường thì .

Mỗi hộp khẩu trang bao gồm một khung nhựa, hai dây đeo và hai nút lọc bụi, khí. Giá của sản phẩm dao động từ 118.000đ đến 140.0000đ.

Ưu điểm của khẩu trang nhựa

– Tính bền chắc : Đương nhiên, nhựa được sử dụng để làm khẩu trang có đặc tính trơ về mặt hóa học .

Do đó dưới điều kiện sử dụng bình thường khẩu trang nhựa này sẽ không bị hao mòn theo thời gian, mua một lần có thể dùng vài năm.

– Thẩm mỹ cao : Khẩu trang trong suốt nên sẽ giúp người dùng nhất là chị em phụ nữ thú vị vì không còn lo ngại việc make up thật xinh đẹp mà không ai thấy như khẩu trang thường .

– Ngăn giọt bắn 100 % : Theo thông tin từ nhà phân phối thì khẩu trang nhựa trong suốt giúp ngăn giọt bắn 100 % bảo vệ bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

– Che nắng, mưa tốt: Khẩu trang được làm bằng nhựa nên khả năng che chắn  mưa thì không cần phải bàn cãi.

Về năng lực chống tia UV, nhiều loại khẩu trang trong suốt còn được tích hợp chất liệu có năng lực chống tia UV với chỉ số UPF 50 + .Chính cho nên vì thế, mặc dầu nó trong suốt nhưng năng lực cản những tia tử ngoại còn tốt hơn so với những dòng khẩu trang vải thường thì .

Nhược điểm của khẩu trang nhựa trong suốt

– Do là khẩu trang nhựa nên sẽ rất bí quẩn, đọng mồ hôi, đặc biệt quan trọng là khi đi dưới trời nắng nóng- Bên cạnh đó, người sử dụng cũng phải tiếp tục thay bộ lọc .

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thường từ 5-10 ngày bạn sẽ phải thay mới bộ lọc. Bộ lọc được bán riêng với giá khoảng 20,000 đồng/chiếc.

Xem thêm: Top 6 kem chống nắng Anessa Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Đánh giá bài viết

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Riviu Hàng Tốt
Logo